Dự Án Thanh Long Bay Mũi Kê Gà Vịnh Hòn Lan | Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng và Thể Thao Biển

Vị trí 2 mặt tiền Dự án Thanh Long Bay Mũi Kê Gà

🔶 Đây là khu Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng thể thao biển. Dự án Vịnh Thanh Long Bay nằm trong quần thể du lịch nổi tiếng của Hàm Thuận Nam là vịnh Hòn Lan, thuộc xã Tân Thành là một xã ven biển thuộc huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận.
🔶 Huyện Hàm Thuận Nam là một trong 3 trung tâm phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận sau Thành Phố Phan Thiết và thị xã Lagi, đây là hướng phát triển phía Nam của tỉnh trong chiến lược phát triển thành khu du lịch biển Quốc Gia và điểm đến du lịch của Châu Á Thái Bình Dương trong tầm nhìn đến 2030 theo yêu cầu của Thủ Tướng chính phủ.
🔶 Dự án Thanh Long Bay có vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt biển sở hữu đường bờ biển trong xanh, cát mịn, sóng hiền hòa và yên bình đến 1,7km.
🔶 Kèm với đó là mặt tiền dự án giáp ngay mặt đường ven biển Quốc Gia DT719B là tuyến đường lưu thông vào Thành Phố Phan Thiết và đang ngày càng thu hút đông đảo các khách hàng đầu tư dọc 2 bên đường.  Và đây cũng là con đường đang được Trung Ương quan tâm nâng cấp và mở rộng.
🔶 Xung quanh dự án Thanh Long Bay vịnh Hòn Lan có gì?
 • 👉Từ Thanh Long Bay Qúy Khách chỉ mất khoảng 30 phút là đến ngay Thành Phố Phan Thiết và chỉ mất khoảng 40 phút đến với sân bay Quốc Tế Phan Thiết.
 • 👉Dự án nằm trong quần thể du lịch Mũi Kê Gàvịnh Hòn Lan – Bình Thuận đã tận dụng được địa danh nổi tiếng sẵn có là Mũi Kê Gà với ngọn Hải Đăng cao và cổ nhất Đông Nam Á do người Pháp thiết kế và xây dựng để lại, với lượng du khách ngày càng tăng và điểm đến yêu thích của những bạn trẻ.
 • 👉Tại dự án Thanh Long Bay Khách hàng được sở hữu đến 30ha đất mặt biển trong tổng 120ha của toàn dự án, sở hữn đến 1,7km đường bờ biển được đánh giá là biển đẹp nhất nhì tỉnh Bình Thuận, khi nơi đây còn mang trong mình sự nguyên sơ và hùng vĩ của Thiên Nhiên và được đánh giá là vùng biển lành, quanh năm nồng ấm, ít bão lụt rất phù hợp khai thác du lịch nghĩ dưỡng.
 • 👉Dọc con đường ven biển Quốc Gia DT719B đã có các Resort hoạt động và khai thác hiệu quả từ nhiều năm nay, nhất là 2 năm đổ lại đây tại xã Tân Thành đã có rất nhiều nhà đầu tư xin cấp phép xây dựng dự án hoặc mở rộng quy mô.

vi-tri-du-an-thanh-long-baydu-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-vi-tri

 

Quy Mô Dự Án Thanh Long Bay Vịnh Hòn Lan

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-quy-mo
🔶 Dự án Thanh Long Bay thuộc Vịnh Hòn Lan có được sở hữu lâu dài? Xin thưa với nhà Đầu tư là có.
Với quy mô đến 120ha, Thanh Long Bay được phê duyệt đầy đủ các loại hình đầu tư Biển dễ khai thác, vận hành cho thuê, kinh doanh như: nhà phố thương mại (Shophouse), căn hộ biển, biệt thự nghĩ dưỡng với số lượng cụ thể:
 • 6.000 căn hộ biển với nhiều diện tích: 1 PN – 38m2, 2 PN – 55M2, 3PN – 74M2 được bàn giao full nội thất chuẩn 5* (cả tủ, giường)
 • Hơn 1,000 nhà phố thương mại biển với diện tích: 5×19, 7×19
 • 150 căn villa cao cấp

🔶 Giá và Phương thức thanh toán dự án Thanh Long Bay như thế nào?

 • Giá Căn hộ 1 PN dự kiến từ : 1.142.100.000/căn – 1.218.240.000/căn
 • Giá căn Giá Nhà Phố 5*19 dự kiến từ : 2.680.000.000/căn – 2.880.000.000/căn
 • Bàn giao: cuối năm 2023
 • Phương thức thanh toán dễ dàng sở hữu: Đợt 1 chỉ 20% các đợt tiếp theo trong vòng 45 tháng
 • Bắt đầu nhận booking kể từ ngày: 14/6/2019
 • Để biết thêm chi tiết về dự án, ưu đãi chính sach vay ngân hàng, giải quyết các thắc mắc về pháp lý, quy hoạch và tiềm năng phát triển vui lòng liên hệ: 0902 607 586.

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận giữ chỗ 50tr chọn vị trí đẹp. Có hoàn trả với bất cứ lý do gì.
ĐĂNG KÝ NGAY
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-hon-lan-binh-thuan
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-hon-lan
 • du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan
 • du-an-vinh-thanh-long-hon-lan

Mẫu nhà phố thương mại biển (1 trệt 2 lầu)

 • du-an-vinh-thanh-long-bay-vinh-hon-lan-ke-ga-5
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-vinh-hon-lan-ke-ga-4
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-vinh-hon-lan-ke-ga-2
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-vinh-hon-lan-ke-ga
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-vinh-hon-lan-ke-ga

Thiết kế bên ngoài căn hộ biển 

 • du-an-vinh-thanh-long-bay-hon-lan-can-ho
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-vinh-hon-lan-ke-ga
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-hon-lan-can-ho-pn
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-hon-lan-ke-ga
 • du-an-vinh-thanh-long-bay-hon-lan-can-ho-1

Thiết kế bên trong căn hộ biển

 

Phương thức thanh toán Dự Án Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam

gia-ban-du-an-thanh-long-bay

thanh-toan-du-an-thanh-long-bay

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận giữ chỗ 50tr chọn vị trí đẹp. Có hoàn trả với bất cứ lý do gì.
ĐĂNG KÝ NGAY

 

Bên trong Dự Án Vịnh Thanh Long Bay có gì đặc biệt?

💥 💥Có Gì Trong Khu Đô Thị Nghĩ Dưỡng Và Trung Tâm Thể Thao Biển Đầu Tiên Tại Bình Thuận? 💥 💥

Với những lợi thế của thiên nhiên ban tặng như bờ biển đẹp trong xanh, lộng gió với dãi cát trắng mịn, cùng những tảng đá nhảy kỳ vĩ. Để thu hút lượng lớn khách du lịch không chỉ trong nước mà cả Quốc Tế biết đến và lựa chọn. Tại dự án Thanh Long Bay Mũi Kê Gà không chỉ để nghĩ dưỡng thuần túy mà phải có kỳ nghỉ đầy thú vị. Một nơi vừa bình yên, mộc mạc nhưng cũng đầy tiện ích đẳng cấp như các Quốc Gia trên thế giới đã áp dụng. Để thật sự biến nơi đây là địa điểm của du khách khi nhắc đến Hàm Thuận Nam, khi lựa chọn một nơi vừa nghĩ dưỡng nhưng cũng có chuyến đi chơi đúng nghĩa. Giúp du khách cảm nhận hết vẻ đẹp của biển và quan trọng là còn muốn quay trở lại. Vì vậy chủ đầu tư đã đưa vào dự án tổ hợp những tiện ích như:

💎 Trung tâm thể thao trên biển

Bờ biển Phan Thiết được đánh giá là nơi tốt nhất Châu Á để tổ chức biểu diễn và thi đấu các môn thể thao trên biển như: Lướt ván diền, lướt sóng, lướt ván, lướt sóng, …tận dụng điều này Thanh Long Bay Kê Gà đưa vào dự án trung tâm thể thao biển để những du khách thích trải nghiệm cảm giác mạnh có cơ hội khám phá.

vi-tri-du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan

Mô hình trung tâm thể thao trên biển tại Dự Án Thanh Long Bay Mũi Kê Gà

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-tro-choi-bien

Trung tâm thể thao trên biển

💎Công viên nước trên biển

Là bờ biển lành, ít khi bão lũ cũng như thời tiết nồng ấm quanh nằm tại Thanh Long Bay vịnh Hòn Lan đưa vào dự án công viên nước trên biển như: công viên nước bơm hơi, ống trượt dốc, nhà phao nổi…được các nước trên thế giới ưa chuộng nhưng ở Việt Nam mình chưa phổ biến lắm. Nước ta chỉ có một vài công viên nước đã đi vào hoạt động như ở Bãi Dài Cam Ranh, biển cửa Lò Quảng Ninh. Môn chơi này cũng giành cho các du khách yêu cảm giác mạnh nhưng đảm bảo an toàn.

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan

Mô hình công viên nước trên biển tại Thanh Long Bay

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-bien

Hình ảnh mô tả công viên nước trên biển

💎Quảng trường biển

Tại Vịnh Thanh Long quảng trường biển Được quy hoạch 2ha – là quảng trường biển lớn nhất Việt Nam (đến thời điểm hiện tại) nơi đây sẽ giành để tổ chức các sự kiện, các lễ hội mang tầm cỡ quốc tế trên biển, với các phân khu với nhiều tiện ích như: nhà hàng, sân khấu ngoài trời, khán đài, vườn hoa nghệ thuật, khu đón tiếp, ….

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-tong-the

💎 Phố đi bộ

Với các dịch vụ về giải trí, lễ hội và ẩm thực tạo cho du khách cảm giác thú vị vừa hiện đại vừa mang bản sắc văn hóa dân gian:

 • Trung tâm thương mại sầm uất
 • Biểu diễn nghệ thuật đường phố
 • Pool bar, club, café ….
 • Khu ẩm thực làng chài, chợ đêm

du-an-vinh-thanh-long-binh-thuan-tien-ich

Cùng với vô số các ý tưởng lễ hội mùa hè, mùa thu, lễ hội đua thuyền, lễ hội ánh sáng.. Và độc đáo với dịch vụ giải trí về đêm

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-ban-dem

💎 Lễ đường trên biển

Ấn tượng với LỄ ĐƯỜNG TRÊN BIỂN giành cho các cặp đôi tổ chức khoảng khắc linh thiêng trong cuộc đời tại bờ biển đầy lãng mãn

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-le-duong

Đẳng cấp với trung tâm Spa &  Yoga, khu nghỉ dưỡng giành cho người cao tuổi, Bến du thuyền …

du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-du-thuyen

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận giữ chỗ 50tr chọn vị trí đẹp. Có hoàn trả với bất cứ lý do gì.
ĐĂNG KÝ NGAY

 

Tại Sao Nhà Đầu Tư Quyết Định Chọn Dự Án Vịnh Thanh Long ?

✅Vịnh Thanh Long thuộc Tân Thành, Hàm Thuận Nam ngay đường bờ biển quốc gia kết nối thẳng và Thành phố Phan Thiết chính vì vậy được tỉnh ưu ái quy hoạch là “Mũi Né thứ 2” là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng chỉ sau Phan Thiết => khả năng tăng giá cao .

✅Các dự án ven biển được sở hữu lâu dài ngày càng khan hiếm, vì đường bờ biển là có giới hạn những gì thiên nhiên ban tặng đều có sự khan hiếm và đắt giá.

✅Khả năng tăng giá của bất động sản tại các Vịnh luôn tăng cao, ở Việt Nam đã có lịch sử chứng minh tại: Vịnh Nha Trang, vịnh Hạ Long, vịnh Lăng Cô…. đặc điểm chung đều do biết khai thác du lịch và hợp tác với các tận đoàn thế giới. Vịnh Hòn Lan có những nét tương đồng như bờ biển dài 1,7km, biển sạch đẹp trong xanh, bờ cát dài mịn và đang bắt tay với Wydham và Accor là 2 thương hiệu trong top lớn nhất thế giới, cùng với sự phê duyệt của tỉnh biến dự án Vịnh Thanh Long tại Vịnh Hòn Lan là “tổ hợp nghĩ dưỡng và trung tâm thể thao biển đầu tiên tại Bình Thuận”

✅Tiềm năng về hạ tầng, giao thông của Bình Thuận đang được đầu tư nâng cấp, mở rộng để Bình Thuận nhanh chóng là điểm đến du lịch Quốc Gia theo yêu cầu của Thủ Tướng, cụ thể tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết triển khai năm 2020 rút ngắn thời gian di chuyển từ TPHCM về Phan Thiết chỉ 2 tiếng, Cao tốc Nha Trang – Phan Thiết tăng tính liên kết vùng tạo nên dự tăng trưởng về du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước.

 

Các Đối Tác Quốc Tế Uy Tín Của Dự Án Thanh Long Bay Vịnh Hòn Lan

💥 💥WYNDHAM Hotel Group
 • Đơn vị quản lý dự án Thanh Long Bay Bình Thuậnkhách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Được đánh giá là thương hiệu có lượng khách hàng trung thành lớn nhất vượt qua cả 2 thương hiệu lớn Hilton hay Intercontinental.
 • Chính điều này sẽ làm tăng giá trị bất động sản khi có đến 89% khách du lịch lựa chọn các thương hiệu uy tín toàn cầu để làm điểm đến nghĩ dưỡng trong thời đại bị quá tải về thông tin.
 • Chính thương hiệu Wyndham là một điểm bảo đảm an toàn cho Khách hàng khai thác du lịch khi sở hữu tại Thanh Long Bay.

Tại Việt Nam hiện đã có các dự dự án được quản lý & vận hành bởi Wyndham sau:

 • Wyndham Garden Phú Quốc
 • Wyndham Legend Halong
 • Wyndham Soleil Đà Nẵng
 • Wyndham Grand Cam Ranh
 • Wyndham Cam Ranh
 • Tropicana Nha Trang
du-an-vinh-thanh-long-hon-lan-binh-thuan-doi-tac
💥 💥Pullman Hotel And Resort
là đứa con của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotel.
Riêng với Việt Nam, Accor Hotels hiện là nhà quản lý chuyên nghiệp của hơn 20 khách sạn, sở hữu nhiều thương hiệu với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và những tiêu chuẩn kết hợp với văn hóa địa phương như: Novotel, Sofitel Legend, So/Sofitel, Sofitel, MGallery, Pullman, Grand Mercure, The Sebel, …
💥 💥Mia Design Studio

Là thương hiệu có tiếng uy tín của Việt Nam thành lập năm 2003 đến nay, đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình qua sự đánh giá cao của các thành viên hội kiến trúc trong nước và các giải thưởng trong nước và khu vực.

💥 💥 Chủ đầu tư Nam Group

Là đơn vị đã phát triển thành công dự án Wyhdham Garden Phú Quốc, tuy chỉ mới thành lập 2015 nhưng ngay dự án đầu tiên đã được đơn vị Hoa Kỳ Wydham tin tưởng lựa chọn hợp tác cho thấy được tiềm lực tài chính và khả năng phát triển dự án.

 

Những Giá Trị Khác Biệt Của Dự Án Thanh Long Bay 

💎Tôn vinh đặc trưng bản địa

Bình Thuận có: Thanh Long, biển, làng chài,… những đặc trưng bản địa này sẽ được đưa tối đa vào thiết kế. Yếu tố này tạo nên sự độc đáo duy nhất của dự án so với thị trường. Một khi đi vào vận hành sẽ thu hút được khách cao cấp quốc tế là những vị khách luôn đòi hỏi cao về thẩm mỹ và sự đặc trưng của vùng miền

💎Thiên đường xanh bên vịnh biển

“Kiến trúc biến mất trong kiến trúc” nghĩa là lấy của thiên nhiên bao nhiêu đất sẽ trả lại cho thiên nhiên bấy nhiêu bằng mảng xanh, giảm thiểu tối đa phần bê tông, tăng tối đa phần cây xanh để tạo ra không khí trong lành cho nơi đây. Xanh đúng xu hướng mới trên thế giới, tạo nên sự đặc trưng duy nhất của dự án nghỉ dưỡng trên thị trường.

💎Trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế

Một trong số ít dự án trong khu vực có bãi biển phù hợp cho tổ chức các hoạt động thể thao biển.

Một trong 2 điểm quy hoạch bến du thuyền của Bình Thuận

Có sự tham gia của các tổ chức chuyên nghiệp quốc tế cho các hoạt động thể thao biển

💎Trung tâm giải trí về đêm độc đáo và duy nhất

Khu vực duy nhất trong bán kính 20km có đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí trên biển

1.000 nhà phố thương mại với đầy đủ các dịch vụ, nhà hàng, cafe, bar… ngay mặt tiền trục đường ven biển quốc gia 719B phục vụ cho các khu nghỉ dưỡng trong bán kính 20km quanh khu vực

💎Tài sản biển đẳng cấp hiếm có 

Một trong số ít dự án có vịnh biển, đang được đề cử vào top 10 vịnh biển đẹp nhất thế giới ==> nâng cao giá trị tài sản sở hữu

CÔNG TY DKRA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THANH LONG BAY BÌNH THUẬN

63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

0902 607 586 (Viber, Zalo)

tramtnn@dkra.vn

0902. 607. 586

error: Content is protected !!